Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

KAMIX CAPITAL

KAMIX CAPITAL thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Kamix Group, là đơn vị đầu tư tài chính, môi giới tài chính với nhiều hình thức, lĩnh vực.
Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo tài ba, quyết đoán, luôn hoạch định những chiến lược, hướng đi đúng đắn, KAMIX CAPITAL ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực đầu tư, môi giới tài chính.

AMIXLAND

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, AMIXLAND nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

KABEUTY

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đào thải độc tố, KABEUTY tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều Quý khách hàng, nhận được nhiều sự yêu mến và phản hồi tích cực.

KAMARKET

KAMARKET là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, các khóa học, đào tạo ngắn hạn, tổ chức các hoạt động marketing cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ với nhu cầu kết nối tới các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, KAMARKET đã nhận đƣợc nhiều sự quan tâm và tin tƣởng từ phía các doanh nghiệp bởi dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

KARES

Nhà hàng KARES có thực đơn đa dạng phong phú với các món ăn Âu – Á, được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng, thoải mái. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đồ ăn tận nơi, tư vấn cho Quý khách về thực đơn và các dịch vụ của nhà hàng. Không chỉ đem đến cho Quý khách những món ăn ngon miệng mà còn thể hiện nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật ăn uống.