Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Về chúng tôi

Trước tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KAMIX GROUP xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty.

Cùng với xu thế hội nhập và nắm bắt được những cơ hội, Kamix Group đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển các lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Công ty. Chúng tôi từng bước khẳng định được vị thế trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng; sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng (sơn chống thấm, keo dán gạch, bột bả,…); cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điện, nước; tư vấn đầu tư bất động sản; các dịch vụ ăn uống, nhà hàng; xuất nhập khẩu;… Trong đó lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng được ưu tiên hàng đầu.

Qua quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, Kamix Group dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực xây dựng. Mục tiêu hàng đầu của Kamix Group là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm, dịch vụ của mình. Ở bất cứ sản phẩm, công trình nào, Kamix Group đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi sự thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Công ty Cổ phần Đầu tư Kamix Group sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm để ngày càng phát triển vững mạnh.